Tin tức
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg

Bình Định: Sản xuất nước uống linh chi đảm bảo đầu ra cho người trồng nấm 10:43 AM,2/20/2019

Mới đây, Hội đồng KH&CN chuyên ngành do TS Lê Công Nhường, Giám đốc Sở KH&CN chủ trì tổ chức nghiệm thu dự án sản xuất thử nghiệm "Sản xuất thử nghiệm nước uống Linh chi đóng chai theo quy mô công nghiệp" do KS Phan Anh Triết (Công ty Cổ phần nước khoáng Quy Nhơn) và cộng sự thực hiện.

 

Thực hiện từ tháng (2/2017-10/2018), dự án đã tiếp nhận chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất nước uống Linh chi từ Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN và đã hoàn thiện quy trình sản xuất nước uống Linh chi và thảo mộc tự nhiên, tiến hành sản xuất thử nghiệm với 6.000 lít nước uống linh chi và thảo mộc tự nhiên, 2.000 lít nước uống Linh chi đóng chai cũng như xây dựng một phân xưởng sản xuất và dây chuyền sản xuất nước Linh chi công suất 400.000 lít/năm. Xây dựng bộ tiêu chuẩn hợp quy sản phẩm nước uống Linh chi và nộp cho Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và đã đăng ký nhãn hiệu hàng hóa lên Cục Sở hữu trí tuệ.

Hội đồng KH&CN chuyên ngành tỉnh đánh giá cao giá trị thương mại hóa của sản phẩm. TS Lê Công Nhường, Giám đốc Sở KH&CN nhận xét, đây là dự án hoàn thành chuỗi giá trị gia tăng của dự án nấm Linh chi mà Sở KH&CN thực hiện, với công suất 400.000 lít/năm mà dự án thực hiện sẽ đảm bảo đầu ra ổn định đầu ra cho bà con trồng nấm Linh chi, và cũng đề xuất dự án nên nâng cấp sản phẩm nước uống thành sản phẩm chức năng. Hội đồng KH&CN tỉnh nghiệm thu dự án sản xuất thử nghiệm "Sản xuất thử nghiệm nước uống Linh chi đóng chai theo quy mô công nghiệp" của KS Phan Anh Triết và cộng sự (Công ty Cổ phần nước khoáng Quy Nhơn) kết quả Đạt.

Nguồn: Sở KH&CN Bình Định


Send Print  Back
The news brought
Đắk Lắk: Nghiên cứu chế biến vỏ quả ca cao làm thức ăn chăn nuôi 2/20/2019
Sử dụng vi tảo hấp thu khí CO2 trong sản xuất rượu vang 2/18/2019
Startup Israel tuyên bố làm được bò bít tết nhân tạo 2/18/2019
Vỏ bọc ăn được có thể giữ thực phẩm tươi lâu hơn 1/16/2019
Israel phát triển sản phẩm thịt bằng công nghệ in 3D 12/4/2018
Quảng Bình: Sản xuất thức ăn chăn nuôi từ phụ phẩm của quá trình chế biến tinh bột sắn 11/16/2018
Các nhà khoa học đã tạo ra các bữa ăn trường học in 3D 10/9/2018
Hệ thiết bị phân tích vết thủy ngân có độ nhạy gấp 1.000 lần QCVN 10/8/2018
Dây chuyền bóc tách trứng muối tự động đầu tiên ở Việt Nam 8/22/2018
Quy trình sản xuất tách uống cà phê từ chính… bã cà phê bỏ đi 8/16/2018
Xây dựng thành công quy trình công nghệ sản xuất bánh quy giàu xơ từ cám gạo 8/7/2018
Cô đặc nước quả bằng công nghệ JEVA 8/7/2018
Quy trình sản xuất miến hỗn hợp chứa tinh bột đậu xanh dạng để nấu 7/31/2018
Tờ nylon bọc thức ăn này có thể phân hủy nhanh hơn bình thường gấp cả trăm lần 7/31/2018
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzyme sản xuất chế phẩm anthocyanin an toàn từ khoai lang tím để làm phụ gia thực phẩm bổ sung vào nước giải khát Nha Đam 7/26/2018













Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
Số lượt truy cập: 119040761 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn