Tin tức
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg

Tăng sức đề kháng trong mùa dịch bệnh bằng tảo Spirulina 10:05 AM,2/21/2020
Tảo Spirulina được mệnh danh là thực phẩm hữu ích giúp bổ sung protein, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, phòng ngừa virus xâm nhập.Bộ Y tế mới đây đã có khuyến cáo toàn dân chú ý nâng cao sức đề kháng của cơ thể để phòng dịch bệnh nói chung, dịch bệnh do chủng mới virus Covid-19 nói riêng. Theo đó, sử dụng các loại thực phẩm giúp tăng cường miễn dịch là cách tốt nhất để ngăn chặn virus xâm nhập cơ thể khiến chúng không có cơ hội gây bệnh.Trong các loại thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, tảo Spirulina được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận là “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỷ 21”. Còn tại Nhật Bản, họ coi đây là một loại siêu thực phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Từ hàng nghìn năm nay, người Nhật đã sử dụng tảo Spirunila để tăng cường sức đề kháng cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Các nhà khoa học tại Đại học Harvard đã nghiên cứu và khám phá ra rằng, hàm lượng protein có trong tảo Spirulina cao hơn bất kỳ một loại thực phẩm tự nhiên nào khác, từ 60% cho đến 70%. Ngay cả những loại thực phẩm phổ biến nổi tiếng giàu dinh dưỡng như thịt bò, đậu tương cũng phải “chào thua” với tảo Spirulina. Ngoài ra, trong tảo Spirulina cũng rất giàu caxi, sắt, lysine, methionine, threonine,... là những khoáng chất và acid amin thiết yếu cho cơ thể.Theo nghiên cứu của Đại học Dinh dưỡng Kagawa Nhật Bản, tảo Spirulina giúp tăng cường sản xuất IgA – một kháng thể có chức năng chống miễn dịch trong cơ thể con người. Thậm chí, theo khảo sát của Tạp chí Dinh dưỡng của Anh trên 320 người nhiễm virus HIV cho thấy, sử dụng tảo Spirulina giúp tăng đáng kể các tế bào CD4 và giảm tải lượng virus sau 6 tháng. Đối với trẻ nhỏ, sử dụng tảo Spirunila thường xuyên giúp tăng sức đề kháng, giảm thiểu ốm vặt. Thêm vào đó là bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp cải thiện các vấn đề như biếng ăn và suy dinh dưỡng. Theo nghiên cứu được công bố trên tờ tạp chí Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em của Bỉ năm 2016, hơn 40 trẻ suy dinh dưỡng được cho uống tảo Spirulina trong 3 tháng. Kết quả, chiều cao và cân nặng của những đứa trẻ này đã được cải thiện đáng kể.Với tác dụng tuyệt vời của tảo Spirulina, nhiều nước trên thế giới đã nuôi trồng loài tảo này. Tại Việt Nam, tảo Spirulina được nuôi trồng ở Vĩnh Hảo mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất cả nước và tương đương với tảo Spirulina quốc tế với hàm lượng protein dồi dào, các loại vitamin và khoáng chất phong phú. Với hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành dược phẩm, Dược Hậu Giang là đơn vị khai thác chính nguồn tảo Vĩnh Hảo để cho ra các sản phẩm chất lượng như Anomin Gold và PiMum giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Dược Hậu Giang đã chủ động tặng các sản phẩm Anomin Gold và PiMum cho cán bộ nhân viên và gia đình sử dụng để nâng cao sức đề kháng, phòng chống dịch bệnh.Hành động này thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Dược Hậu Giang tới sức khỏe của cán bộ nhân viên, và cũng thể hiện trách nhiệm cộng đồng cao cả của một doanh nghiệp dược uy tín chung tay phòng chống dịch bệnh.
Nguồn: baodautu.vn

Send Print  Back
The news brought
Dùng công nghệ in 3D để tạo ra "thịt chay" 2/19/2020
Làm ra thịt từ… không khí 12/15/2019
Sản xuất màng bọc thực phẩm từ đậu tương 12/15/2019
Nghiên cứu công nghệ sản xuất váng sữa lên men giàu protein 12/6/2019
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sau thu hoạch xử lý hơi nước nóng trừ ruồi đục quả vú sữa phục vụ xuất khẩu 10/24/2019
Màng bao thực phẩm có khả năng kháng khuẩn 10/9/2019
Sinh viên nghiên cứu chế biến nước thanh long cô đặc 10/9/2019
Bằng độc quyền Giải pháp hữu ích: “Quy trình định lượng nồng độ fructoza trong tinh dịch bằng phương pháp so màu” 10/2/2019
Phát minh ra thức uống chống oxy hóa từ sứa và cam quýt 8/18/2019
Bình Định: Sản xuất nước uống linh chi đảm bảo đầu ra cho người trồng nấm 2/20/2019
Đắk Lắk: Nghiên cứu chế biến vỏ quả ca cao làm thức ăn chăn nuôi 2/20/2019
Sử dụng vi tảo hấp thu khí CO2 trong sản xuất rượu vang 2/18/2019
Startup Israel tuyên bố làm được bò bít tết nhân tạo 2/18/2019
Vỏ bọc ăn được có thể giữ thực phẩm tươi lâu hơn 1/16/2019
Israel phát triển sản phẩm thịt bằng công nghệ in 3D 12/4/2018













Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
Số lượt truy cập: 119064949 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn