Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Quy trình sản xuất rượu cồn không gia nhiệt
Mã số: VN15921
Tên CN/TB chào bán: Quy trình sản xuất rượu cồn không gia nhiệt
Nước có CN/TB chào bán: VN Việt Nam
Chỉ số phân loại SPC:
  • Đồ uống
  • Mô tả quy trình CN/TB:

    Mô tả:

    + Tiết kiệm năng lượng nhờ thực hiện hiệu quả quá trình dịch hóa, đường hóa và lên men đồng thời ở 30-320C thông qua việc sử dụng một số loại enzym mới thay vì hồ hóa và dịch hóa ở nhiệt độ sôi (102-1030C) theo quy trình hiện hành.

    + Thời gian sản xuất cũng được giảm đi đáng kể do giảm được thời gian dội nguội hoặc làm mát dịch cháo sau khi hồ hóa (hoặc trước công đoạn đường hóa): tiết kiệm được thời gian và nước mát để làm nguội dịch từ nhiệt độ sôi xuống 30-320

    + Tiết kiệm đầu tư thiết bị do không cần thiết bị gia nhiệt ở khâu dịch hóa

    + Giảm thiểu ức chế cho nấm men và giảm nguy cơ nhiễm tạp do áp dụng công nghệ đường hóa và lên men đồng thời: đường lên men tạo ra đến đâu được nấm men sử dụng và lên men đến đó nên nấm men không phải chịu áp suất thẩm thấu cao như trong quá trình lên men truyền thống hiện hành,

    + Hạn chế nguy cơ nhiễm tạp do vi sinh vật nhiễm tạp (đặc biệt là vi khuẩn lactic) không có cơ hội phát triển do nồng độ đường lên men ở mức thấp.

    + Không cần sử dụng thuốc sát trùng trong quá trình sản xuất

    + Quy trình sản xuất ổn định, dễ kiểm soát nên chất lượng rượu cũng ổn định 

    Các điều kiện để áp dụng:

    Có thể được chuyển giao trên cơ sở các có sở sản xuất đã và đang sản xuất các sản phẩm rượu từ ngô, gạo, sắn hoặc vang quả


    Lĩnh vực áp dụng:
  • Công nghiệp nhẹ
  • Công nghiệp thực phẩm
  • Công nghiệp rượu
  • Mức độ phát triển: Thương mại hoá
    Phương thức chuyển giao:
  • Thỏa thuận với khách hàng
  • Từ khóa:
    Quy trình sản xuất rượu cồn không gia nhiệt; Quy trình sản xuất rượu cồn;Sản xuất rượu cồn không gia nhiệt;Rượu cồn không gia nhiệt; Công nghệ đường hóa và lên men đồng thời; Đồ uống lên men;Công nghệ thực phẩm;
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 119076411 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn