Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Công nghệ sản xuất rượu truyền thống từ gạo cải tiến trên cơ sở nâng cấp chất lượng các công đoạn đường hóa, lên men, chưng cất
Mã số: VN1595
Tên CN/TB chào bán: Công nghệ sản xuất rượu truyền thống từ gạo cải tiến trên cơ sở nâng cấp chất lượng các công đoạn đường hóa, lên men, chưng cất
Nước có CN/TB chào bán: VN Việt Nam
Chỉ số phân loại SPC:
  • Đồ uống
  • Techmart đã tham dự: Techmart Hanoi 2016
    Mô tả quy trình CN/TB:
    Gạo được vo sạch và đưa vào hấp chín trong các tủ hấp cơm.
    Cơm sau khi nấu chín được thổi nguội bằng máy thổi nguội chuyên dụng.
    Khi đạt tới nhiệt độ thích hợp, cơm được trộn với chế phẩm vi sinh đường hóa, men rượu thuần chủng, nước theo tỉ lệ nhất định và được đưa vào bồn lên men.
    Bồn lên men được giữ ở nhiệt độ phù hợp và bổ sung cơm và chế phẩm vi sinh đường hóa theo tỉ lệ thích hợp.
    Sau khi hoàn thành công đoạn lên men, dịch lên men được cất thô để tách bã chưng cất và thu được rượu thô.
    Rượu thô được tinh chế bằng thiết bị nồi chưng cất có tháp tinh luyện để loại bỏ độc tố và tăng cường chất lượng cảm quan thành phẩm.
    Công suất: từ 5.000 - 500.000 lít/năm.
    Tiêu chuẩn đạt được: TCVN và TCNN.
    Yêu cầu kỹ thuật trong vận hành lắp đặt:
    Nhân lực: 3
    Kỹ sư: 1
    Công nhân kỹ thuật: 2
    Nhà Xưởng: 200m2
    Năng Lượng:

    Lĩnh vực áp dụng:
  • Công nghiệp rượu
  • Mức độ phát triển: Sản xuất thử nghiệm
    Ưu điểm CN/TB: Thiết kế và cải tiến trên nền cơ bản là phương pháp sản xuất rượu truyền thống của Việt Nam. Các chủng giống vi sinh được sưu tầm và chọc lọc để giữ được các đặc tính của rượu truyền thống đồng thời giảm lượng tạp chất, độc tố sinh ra trong quá trình lên men. Thiết bị chưng cất được thiết kế để hiệu quả tách các tạp chất, độc tố là cao nhất nhưng vẫn giữ được hương vị rượu truyền thống. Thiết bị chế tạo trong nước với chi phí tối ưu. Hiệu suất thu hồi rượu/nguyên liệu gạo cao. Vận hành đơn
    - Do đơn vị tự chế tạo
    Phương thức chuyển giao:
  • Thỏa thuận với khách hàng
  • Mức độ hoàn thiện và độ tin cậy CN/TB:
    - Được hoàn thiện năm: 2016
    Từ khóa:
    Công nghệ sản xuất rượu truyền thống từ gạo; Công nghệ sản xuất rượu; Sản xuất rượu truyền thống; Công nghệ sản xuất đồ uống
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 119991682 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn