- Khảo sát sự thay đổi hằng số điện môi tương đối của thực phẩm (thịt và phô mai) theo thời gian trong điều kiện bảo quản tương tự như ở siêu thị.
- Nghiên cứu và đề xuất các cấu trúc ăng ten cho thẻ RFID UHF thụ động đủ nhạy để phát hiện sự thay đổi hằng số điện môi của thực phẩm theo thời gian.
- Tích hợp chức năng cảm biến cho các cấu trúc ăng ten của thẻ RFID UHF thụ động đã đề xuất nhằm phát hiện thời điểm hư hỏng của thực phẩm.
- Chế tạo các cảm biến RFID đã thiết kế bằng công nghệ của LNT nhằm mục đích đo đạc và đánh giá chất lượng sản phẩm.
Cảm biến RFID có khả năng phát hiện sản phẩm thịt hư hỏng trong các điều kiện nhiệt độ, độ ẩm bảo quản tại các siêu thị.
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị