Khảo sát và đánh giá trữ lượng vùng nguyên liệu sâm cau tại một số địa phương của tỉnh Hà giang. Xây dựng tiêu chuẩn chất lượng cho nguyên liệu sâm cau, tiêu chuẩn cho cao chiết sâm cau, tiêu chuẩn cho bột cao chiết sâm cau. Xây dựng, hoàn thiện quy trình công nghệ và lắp đặt 01 dây chuyền thiết bị xử lý dược liệu, chiết xuất dược liệu, cô đặc dịch chiết với quy mô 50-100 kg nguyên liệu/mẻ. Trên đối tượng là dược liệu sâm cau đã thực hiện quy trình chiết ổn định, đảm bảo chất lượng yêu cầu. Xây dựng, hoàn thiện quy trình công nghệ và lắp đặt 01 hệ thống thiết bị tinh chế rượu truyền thống nhằm ổn định chất lượng rượu. Sản xuất thử nghiệm được 500 chai rượu sâm cau đạt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm - Bộ Y tế. Xây dựng, hoàn thiện quy trình công nghệ bào chế tạo viên nang thực phẩm chức năng sâm cau. Sản xuất thử nghiệm 50.000 viên TPCN viên nang sâm cau đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm - Bộ Y tế. Đăng ký lưu hành 02 sản phấm của dự án là rượu sâm cau và TPCN viên nang sâm cau theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Đào tạo 03 cán bộ vận hành cho sở Khoa học Công nghệ tỉnh Hà Giang.
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị