Hoàn thiện công nghệ để nâng cao chất lượng nước mắm truyền thống Cát Hải (giảm sẫm màu nước mắm, tăng độ đạm và giảm độ mặn cho sản phẩm nước mắm). Chuẩn bị nguyên vật liệu (nước mắm, vật tư ...) cơ sở vật chất (ang, chum, bể) trang thiết bị đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của dự án như tiếp nhận, chuyển giao công nghệ và đào tạo tập huấn. Thiết kế, chế tạo thiết bị đáp ứng được công nghệ tăng đạm, giảm mặn của nước mắm Cát Hải; Công suất thiết bị 100 lít/mẻ. Tổ chức sản xuất thử nghiệm và hoàn thiện quy trình công nghệ. Hoàn thiện quy trình ở quy mô nhỏ: 10 lít/mẻ; 50 lít/mẻ; 100 lít/mẻ. Lượng sản xuất trong giai đoạn dự án 10.000 lít, công suất dự kiến hoạt động ổn định khi kết thúc dự án: 100.000 lít/năm.
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị