Đã hoàn thiện công nghệ và chuyển giao sản xuất thử nghiệm ba sản phẩm từ cá lóc (chả cá, chà bông cá và khô cá) có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và khả năng bảo quản kéo dài. Dựa trên mục tiêu tổng quát, đề tài sẽ thực hiện những mục tiêu cụ thể sau đây: Nghiên cứu hoàn thiện các thông số kỹ thuật của quy trình công nghệ 3 sản phẩm đặc trưng từ cá lóc; Xác định điều kiện bảo quản thích hợp cho từng loại sản phẩm; Huấn luyện kỹ thuật, tư vấn lựa chọn thiết bị và chuyển giao công nghệ với các thông số tối ưu cho quá trình sản xuất, nhằm tạo ra sản phẩm an toàn giúp doanh nghiệp tham gia thị trường.
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị