Đề tài khảo sát đánh giá thực trạng công nghệ và thiết bị sản xuất của nước mắn Ninh Cơ. Cải tiến quy trình công nghệ để nâng cao chất lượng nước mắm phù hợp với điều kiện của Ninh Cơ. Sản xuất thử nghiệm nước mắm Ninh Cơ theo quy trình công nghệ đã cải tiến và thiết kế, cải tiến bao bì, nhãn mắc sản phẩm. Ứng dụng một số thiết bị trong công nghệ chế biến nước mắm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời đào tạo kỹ thuật, áp dụng quy trình cải tiến và quản lý chất lượng sản phẩm. Doanh nghiệp xâu dựng cơ sở theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia 02-16:2012/BNNPTNT quy chuẩn kỹ thuật quốc gia cơ sở nước mắm - Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm.
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị