Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Chất làm ngọt hoàn toàn tự nhiên, ít calo chiết xuất từ sâm cau lá lớn
Mã số: VN0111
Tên CN/TB chào bán: Chất làm ngọt hoàn toàn tự nhiên, ít calo chiết xuất từ sâm cau lá lớn
Nước có CN/TB chào bán: VN Việt Nam
Chỉ số phân loại SPC:
  • Sản phẩm nông nghiệp như: gieo cấy, trồng trọt, làm vườn
  • Mô tả quy trình CN/TB:

    Tổng quan về công nghệ

    Bệnh tiểu đường, béo phì và các bệnh rối loạn chuyển hóa khác tiếp tục là mối quan tâm trên toàn thế giới với nhiều người tìm kiếm chất ngọt thay thế để điều trị hoặc phòng ngừa. Chỉ riêng ở Malaysia, 3,5 triệu hoặc 17,5% công dân từ 18 tuổi trở lên được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường.

    Công nghệ này tạo ra một chất làm ngọt hoàn toàn tự nhiên, ít calo với các đặc tính chống tiểu đường và chống oxy hóa được thiết kế để thay thế đường, chất làm ngọt nhiều calo hoặc chất dinh dưỡng và rượu đường. Được chiết xuất từ các bộ phận khác nhau của cây sâm cau lá lớn (Curculigo Latifolia) bao gồm quả, rễ và lá, chất làm ngọt hoàn toàn tự nhiên cũng có thể được sử dụng như một tác nhân để điều trị và ngăn ngừa các bệnh rối loạn chuyển hóa như đái tháo đường, béo phì, bệnh tim mạch và xơ vữa động mạch.

     Đặc điểm công nghệ & Thông số kĩ thuật

    Các chiết xuất từ Curculigo Latifolia hòa tan trong cả nước và rượu. Nó có cường độ ngọt cao hơn gấp 2000 lần so với sucrose trên cơ sở trọng lượng. Các ưu điểm khác của chất làm ngọt hoàn toàn tự nhiên, ít calo bao gồm:

    •   Là một lựa chọn thay thế cho điều trị bệnh tiểu đường

    •   Chất làm ngọt cường độ cao

    •   Chứa các đặc tính chống oxy hóa

     

    Ứng dụng tiềm năng

    Chất ngọt có các ứng dụng tiềm năng trong ngành chăm sóc sức khỏe và thực phẩm và đồ uống cho những người bị ảnh hưởng bởi béo phì và tiểu đường, cũng như người tiêu dùng có ý thức về sức khỏe.

    Lợi ích cho khách hàng

    Lợi ích khách hàng của chất làm ngọt thay thế này bao gồm:

    • Hoàn toàn tự nhiên từ cây Carculigo Latifolia
    • Lượng calo thấp
    • Hàm lượng ngọt lớn hơn đường thông thường
    • Tính chất chống oxy hóa


    Lĩnh vực áp dụng:
  • Công nghiệp thực phẩm
  • Mức độ phát triển: Sản xuất thử nghiệm
    Từ khóa:
    Chất tạo ngọt; Chất làm ngọt; Công nghệ tạo chất làm ngọt; Bệnh tiểu đường;
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 76594003 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn