HI96813 là khúc xạ kế dùng để đo hàm lượng đường (% Brix) và hàm lượng cồn (%V/V) trong rượu, mứt và nước ép. HI96813 cho độ chính xác cao ± 0.2%. Các giá trị đo được sẽ tự động bù nhiệt độ theo tiêu chuẩn Sách Phương pháp ICUMSA và hiển thị với thời gian phản ứng 1.5 giây. Lăng kính thủy tinh đá lửa khép kín và thép không gỉ dễ dàng vệ sinh. Chỉ cần lau sạch bằng một miếng vải mềm để chuẩn bị cho mẫu tiếp theo.
HI96813 là khúc xạ kế cầm tay dùng để chuyển đổi chỉ số khúc xạ của mẫu thành nồng độ sucrose theo đơn vị phần trăm theo trọng lượng (%Brix). Chuyển đổi này được dựa theo Sách Phương pháp ICUMSA (Ủy ban Quốc tế cho các phương pháp thống nhất của đường phân tích) về những thay đổi trong chỉ số khúc xạ với nhiệt độ trong một phần trăm theo trọng lượng dung dịch glucose. Vì phần lớn đường trong nước ép nho thường là fructose và glucose thay vì sucrose, nên kết quả đo đôi khi được xem là “Brix Biểu Kiến”.
HI96813 cho phép người dùng điều chỉnh thiết bị theo nhu cầu cụ thể của họ dựa trên kinh nghiệm của họ, vì không có yếu tố chuyển đổi cụ thể nào cho tất cả ứng dụng. Chuyển đổi đầu tiên dựa trên giá trị% Brix và hệ số chuyển đổi có thể điều chỉnh từ 0.50 đến 0.70 (0.55 là giá trị chung).
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị