CESTI giới thiệu giải pháp tự động súc rửa bồn chứa công nghiệp
2:18 CH,02/08/2018

Những thông tin cập nhật mới nhất về tổng quan và xu hướng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ súc rửa tự động bồn chứa công nghiệp ở VN và thế giới sẽ được CESTI cập nhật trong buổi hội thảo sắp tới.

Với sản xuất công nghiệp, các bồn chứa nước, dầu, hóa chất, chất lỏng… phục vụ cho các hoạt động sản xuất - kinh doanh là yếu tố không thể thiếu. Các bồn chứa này cần được vệ sinh thường xuyên trong quá trình hoạt động để đảm bảo chất lượng sản phẩm và kéo dài tuổi thọ bồn chứa.

Nhằm giới thiệu tới cộng đồng doanh nghiệp những thông tin, mô hình súc rửa tự động bồn chứa công nghiệp, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM (CESTI) sẽ tổ chức hội thảo "Công nghệ súc rửa tự động bồn chứa công nghiệp" vào sáng 3.8.

Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực như TS. Hoàng Xuân Tùng từ ĐH Bách khoa TP.HCM, KS. Nguyễn Tuấn Linh và KS. Nguyễn Trung Thành thuộc Viện Cơ học và Tin học Ứng dụng.

Hội thảo sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp những thông tin cập nhật mới nhất về tổng quan và xu hướng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ súc rửa tự động bồn chứa công nghiệp trên thế giới và tại Việt Nam.

Đại diện của Viện Cơ học và Tin học Ứng dụng cũng sẽ được giới thiệu tới khách tham dự … Tác giả giải pháp cho biết, hệ thống được phát triển từ đề tài nghiên cứu đã được Sở KH&CN TP.HCM nghiệm thu. Hệ thống sử dụng công nghệ tự động, giúp doanh nghiệp giảm được chi phí và chủ động thời gian súc rửa bồn chứa. 

Chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 8 giờ 30 ngày 3.8.2018 tại 79 Trương Định, Quận 1, TP.HCM. Các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm đến công nghệ này có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tham dự tại đây.
Nguồn: khampha.vn


Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn