Máy chiên chân không
2:51 CH,02/10/2019

Hệ thống máy chiên chân không gồm 3 máy: máy chiên chân không, máy ly tâm và máy nén khí. Máy chiên chân không gồm các bộ phận cơ bản: buồng chiên, hệ thống ben nâng hạ giỏ, bơm chân không vòng nước, tháp nước giải nhiệt tuần hoàn và bảng điện điều khiển. Máy được chế tạo từ inox 304, liền khối, dễ vận hành, vệ sinh và bảo trì. Đồng thời, máy được đặt trên bộ khung có bánh xe, thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt.

Máy chiên chân không do Công ty TNHH thực phẩm hữu cơ Việt Nam thiết kế, được điều khiển tự động bằng hệ thống điều khiển điện tử, cài đặt nhiệt độ, thời gian chiên và ly tâm, vận hành với độ ồn thấp hơn các dòng máy đang có trên thị trường. Hệ thống chiên được làm kín để tạo áp suất chân không nên giảm tối thiểu tỷ lệ phế phẩm trong quá trình chiên, nhờ đó, tiết kiệm dầu chiên so với công nghệ chiên hở. Máy cũng được thiết kế tối ưu, tiết kiệm điện và nước khi sử dụng.

Máy chiên chân không có công suất 5 kg/mẻ, được sử dụng cho các hộ gia đình, doanh nghiệp chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chuối sấy, khoai, ngô tươi sấy giòn, mít sấy, khoai môn, các loại rau củ, các loại hạt, thủy hải sản, các loại bánh snack…

Chi tiết, xin liên hệ: Công ty TNHH thực phẩm hữu cơ Việt Nam

Địa chỉ: 112/36 Bùi Quang Là, phường 12, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh; Tel: (028)62958098; 0938299798; Email: lienhe@vinaorganic.com

Nguồn: Tạp chí KH&CN Việt Nam

Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn