Triển lãm analytica Vietnam trở lại sau 4 năm vắng bóng
10:12 SA,08/11/2022

Tại thị trường Việt Nam, lĩnh vực về công nghệ thí nghiệm, phân tích, chẩn đoán và công nghệ sinh học đang thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng khoa học và doanh nghiệp. Điều này được thể hiện thông qua số liệu thống kê về số đơn vị, tổ chức đã tham gia trưng bày tăng cao tại các kỳ analytica Vietnam. analytica Vietnam 2019 ghi nhận 143 công ty tham gia triển lãm từ 15 quốc gia và hơn 4.144 khách tham quan thương mại đã đăng ký, đánh dấu sự gia tăng 33% về diện tích sử dụng so với triển lãm trước đó vào năm 2017. Sau ảnh hưởng của đại dịch, sự kiện này một lần nữa mong muốn sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp, các bệnh viện, các cơ sở dịch vụ phân tích, kiểm định, chẩn đoán của Việt Nam có điều kiện tiếp cận với những công nghệ và thiết bị tiên tiến, hiện đại của thế giới, tìm kiếm đối tác nước ngoài tin cậy, mở rộng hợp tác, đổi mới công nghệ, phát triển công tác chẩn đoán, phân tích, nghiên cứu KH&CN, phát triển sản xuất kinh doanh.

 

Tái thâm nhập thị trường phát triển nhanh nhất Đông Nam Á

Nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng tích cực và nhanh hơn các nước ASEAN khác vào năm 2022 với mức tăng trưởng dự kiến ​​là 7% - 8% và vào năm 2023 là 6,7%. Với tốc độ tăng trưởng đó, Việt Nam trở thành một trong những quốc gia năng động nhất ở Đông Nam Á, trong đó động lực tăng trưởng chính là công nghiệp chế biến với mức tăng trưởng ấn tượng (11%) ngay cả trong thời kỳ đại dịch. Sức mạnh bùng nổ của nền kinh tế còn thể hiện ở tiềm năng kinh doanh to lớn trong lĩnh vực công nghệ thí nghiệm, phân tích, chẩn đoán và công nghệ sinh học mà Analytica Vietnam sẽ hợp tác.

 

Kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp cũ và mới

Analytica Vietnam là triển lãm thương mại hàng đầu và lớn nhất trong lĩnh vực công nghệ thí nghiệm, phân tích, chẩn đoán và công nghệ sinh học.  Các đơn vị trưng bày tại triển lãm có cơ hội được tiếp xúc với những khách hàng tiềm năng mới từ những thị trường chưa được khai thác ở lĩnh vực mà họ chưa từng trải qua. Triển lãm cũng được hỗ trợ bởi các tổ chức hàng đầu, các hiệp hội nổi tiếng và tự hào có rất nhiều khu gian hàng quốc tế bao gồm Trung Quốc, Đức, Đài Loan (Trung Quốc) và Singapore. Báo cáo từ các triển lãm trước cho thấy 98% khách tham quan sẽ giới thiệu triển lãm cho mạng lưới của họ, 93% sẽ tham dự triển lãm sắp tới và 97% hài lòng với sự phong phú và đa dạng của các dòng sản phẩm được trưng bày tại triển lãm. Các đơn vị tham gia triển lãm cũng được mời tham gia các chuyến tham quan khảo sát phòng thí nghiệm nội địa Việt Nam.

 “Sự trở lại của analytica Vietnam 2023 được coi là sự kiện hết sức có ý nghĩa và được mong đợi tại Đông Nam Á”, Ông Michael Wilton, Giám đốc điều hành của Công ty tổ chức hội chợ thương mại- MMI Asia Pte Ltd., cho biết: “Tôi rất vui khi được chứng kiến ​​sự tái hợp của ngành, được chiêm ngưỡng các công nghệ mới và chia sẻ kiến ​​thức thông qua các cuộc gặp gỡ giao thương, hội nghị khoa học.

Các công ty mong muốn có nhu cầu trưng bày tại triển lãm có thể bắt đầu đăng ký ngay bây giờ và gặp mặt với các chuyên gia trong ngành như Analytik Jena, Merck, Metrohm, Mettler Toledo, Shimadzu và Water tại triển lãm vào tháng 4 năm 2023.

Giới thiệu về analytica

Analytica là triển lãm thương mại hàng đầu thế giới về công nghệ thí nghiệm, phân tích, chẩn đoán và công nghệ sinh học. Triển lãm được tổ chức đồng thời cùng hội nghị khoa học, nơi  các nhà khoa học quốc tế gặp gỡ để thảo luận về các chủ đề nóng hổi trong hóa học, hóa sinh và y học. Kể từ năm 1968, analytica đã được tổ chức định kỳ 2 năm một lần tại TP. Munich. Sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra từ ngày 23-26/4/2024.


Triển lãm analytica toàn cầu

Messe München là nhà tổ chức triển lãm thương mại hàng đầu thế giới về công nghệ phòng thí nghiệm, phân tích, chẩn đoán và công nghệ sinh học. Ngoài triển lãm thương mại hàng đầu thế giới, analytica còn có analytica China, analytica Anacon India với India Lab Expo và analytica Vietnam.


Về Messe München

Messe München là một trong những nhà tổ chức triển lãm hàng đầu trên toàn thế giới với hơn 50 triển lãm thương mại về sản xuất, hàng tiêu dùng và công nghệ mới. Hàng năm, hơn 50.000 đơn vị trưng bày và khoảng ba triệu du khách tham gia vào hơn 200 sự kiện tại trung tâm triển lãm ở Munich, tại ICM - Internationales Congress Centre München, Trung tâm hội nghị Nord và MOC Veranstaltungs Center München cũng như ở nước ngoài. Cùng với các công ty con của mình, Messe München tổ chức các triển lãm thương mại ở Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil, Nam Phi và Thổ Nhĩ Kỳ. Với mạng lưới các công ty liên kết ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Nam Mỹ cũng như khoảng 70 đại diện ở nước ngoài cho hơn 100 quốc gia, Messe München có sự hiện diện toàn cầu.

Thông tin chi tiết hình ảnh báo chí và sự kiện của triển lãm theo đường link analytica.de/en/press/newsroom

Trân trọng,

☎️ Đại diện Ban tổ chức analytica tại Việt Nam:

Công ty TNHH Dịch vụ Triển lãm và Sự kiện Việt Nam (VNEES)

Đ/c: Tầng 5, tòa A Goldseason, 47 Nguyễn Tuân, Q. Thanh Xuân, T.P Hà Nội

Ms. Đỗ Dung - Project Manager

E: dung.do@analyticavietnam.com.vn

H/P: 0973 583 572

Ms. Thùy Dương - Project Executive

E: duong@analyticavietnam.com.vn

H/P: 0968 439 806

Website: www.analyticavietnam.comBản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn