Công nghệ sản xuất bột dưa hấu hòa tan
10:44 SA,26/01/2016

Công nghệ cho phép đa dạng hóa sản phẩm từ trái dưa hấu, nâng cao chất lượng cho sản phẩm bằng quy trình sản xuất tiên tiến

Ưu điểm:

•    Bảo toàn các vitamin và khoáng chất đặc biệt các vitamin A, C, beta-carotene và lycopene;

•    Sản phẩm đạt chất lượng và giá trị cảm quan cao;

•    Thời gian bảo quản sản phẩm trên 6 tháng.

Nguồn: CESTI, tháng 12/2015

Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn