Công nghệ sản xuất bột nước cốt dừa
10:45 SA,26/01/2016

Cơm dừa sau khi được sơ chế, khử trùng sẽ tiến hành ép lấy nước cốt dừa. Sau khi loại bỏ hoàn toàn cholestorol thì tiến hành sấy phun cho sản phẩm bột sữa dừa.

Quy trình công nghệ:

http://www.cesti.gov.vn/images/cesti/STINET/NAM%202015/Thang12/151208_KHTN_Tuan03-2.jpg

Ưu điểm:

•    Công nghệ hiện đại, khép kín;

•    Bột sữa dừa được sản xuất hoàn toàn bằng nguyên liệu thiên nhiên, không sử dụng phụ gia, hóa chất độc hại.

Nguồn: CESTI, tháng 12/2015

Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn