Hội thảo về "Kỹ thuật kiến trúc không gian trong lòng đất"
2:34 CH,07/04/2016

Hội thảo về “Kỹ thuật kiến trúc không gian trong lòng đất”

 

Vào ngày 20 và 21 tháng 7 năm 2016 tại khách sạn GoodWood Park, Singapore sẽ diễn ra 1 sự kiện “Kỹ thuật kiến trúc không gian trong lòng đất”.

Trong bối cảnh hiện nay dân số ngày càng tăng kéo theo nhu cầu đất sử dụng để ở tăng theo trong khi diện tích đất trống ngày càng thu hẹp. Singapore là đất nước rất nhỏ với mật độ dân số rất đông. Giải pháp của họ là xây dựng các công trình ngầm. Chính vì vậy, Singapore đã trở thành một trong những nước có kỹ thuật tiên tiến làm các công trình trong lòng đất.

Giải pháp cho vấn đề xây dựng các tiện nghi dưới lòng đất không những đáp ứng nhu cầu của việc tăng dân số mà còn giúp giảm các tác động môi trường. Do vậy, Hội thảo này sẽ hướng tới những giải pháp xử lý những thử thách cốt yếu về mặt kỹ thuật mà chúng ta phải đối mặt trong suốt quá trình lập kế hoạch và thi công các công trình xây dựng trong lòng đất.

Sự kiện “Kỹ thuật kiến trúc không gian trong lòng đất” có sự tham gia góp mặt của 10 diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực này đến từ các nước: Hồng Kông, Singapore, Ấn Độ, Malaysia…

Thời gian đăng ký tham gia sự kiện diễn ra vào 8 giờ sáng ngày thứ nhất (ngày 20 tháng 7 năm 2016).

Sự kiện này được tổ chức nhằm mục đích trao đổi và truyền đạt kinh nghiệm cho các đối tượng mục tiêu như:  các nhà hoạch định chính sách, các nhà làm kế hoạch đô thị,  các nhà đầu tư và các công ty đầu tư, các chuyên gia trong các lĩnh vực xây dựng, địa chất v.v cùng các kỹ sư và sinh viên trong các ngành có liên quan trên.
Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn