Tin tức
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg

Nghiên cứu thức uống hỗ trợ giải rượu bia từ cây nhàu 9:32 AM,4/20/2022
Sử dụng cao nhàu, kết hợp nước Vikill, Ths Đinh Thị Hồng Sương nghiên cứu thức uống hỗ trợ giải rượu bia, hiệu quả sau 5-15 phút sử dụng.Từng có nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực hóa phân tích và công nghệ sinh học, từ năm 2015, chị Sương tìm hiểu nhiều loại thảo mộc sẵn có ngoài tự nhiên, trong đó có cây nhàu. Đây là cây thuộc họ cà phê, tên khoa học Morinda citrifolia, thường mọc ở các tỉnh miền Trung và miền Nam. Nghiên cứu các thành phần từ cây nhàu, chị phát hiện ở quả có nhiều chất khoáng nhóm B có thể bào chế thành thực phẩm hỗ trợ giải rượu.Nhàu sau thu hoạch được diệt khuẩn và lên men vi sinh trong ba ngày đêm để loại bỏ amoniac (NH3) trong quả, sau đó được sấy khô, chiết lấy dịch và nấu thành cao. Tỷ lệ nhàu trong sản phẩm khoảng 40%, còn lại là cao cốt cát lồi giúp bảo vệ chức năng gan khi sử dụng đồ uống có cồn. Ngoài ra, chị Sương còn cho thêm tinh chất nhân sâm, linh chi, sơn mật giúp tăng khả năng đề kháng, đào thải độc tố trong dạ dày.Để tăng hiệu quả giải rượu bia, ngoài cao nhàu, chị Sương kết hợp với nước Vikill (H2O3) được sản xuất từ máy cơ lượng tử. Nước Vikill khi uống vào dạ dày sẽ giảm khả năng hấp thụ rượu bia của cơ thể người. Ngoài ra, với đặc tính diệt khuẩn, nước Vikill còn có chức năng bảo quản các loại cao không bị hỏng trong quá trình đóng gói.Sản phẩm đã thực nghiệm nghiên cứu trên người trong hai năm và được Viện Pasteur TP HCM kiểm nghiệm về an toàn thực phẩm. Nhóm nghiên cứu đang làm hồ sơ kỹ thuật để được xét cấp bằng sáng chế.                     
Theo: vnexpress.net.
Send Print  Back
The news brought
Đồ uống pha sẵn có hương vị riêng dành cho bệnh nhân khó nuốt 12/16/2021
Đồ uống có kết cấu giống như thạch trong một túi trà để duy trì sức khỏe 12/15/2021
Thay đổi cách sản xuất protein 12/9/2021
Sản xuất thành công loại thịt nhân tạo từ không khí 11/24/2021
Việt Nam làm chủ công nghệ chỉnh sửa gene trên đậu tương 11/24/2021
Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm nước giải khát đóng lon từ cây sương sáo 11/3/2021
Công nghệ chiết xuất protein thực vật năng suất cao 10/18/2021
Rượu vodka không gây nôn nao 5/18/2021
Tách chiết axit chlorogenic từ hạt cà phê xanh: Nguồn nguyên liệu tiềm năng 11/18/2020
Chế biến ngô giống quy mô công nghiệp: Cải tiến lò đốt nhiên liệu rắn 11/18/2020
Thu hồi hoạt chất quý trong nấm hương 11/12/2020
Ngành Công Thương chung tay phát triển thị trường thực phẩm an toàn 11/9/2020
Hoàn thiện công nghệ chế biến nấm ăn quy mô công nghiệp 11/9/2020
Lọc nước đúng cách cho người dân vùng lũ 10/30/2020
Giảm hư hỏng trái thanh long bằng chế phẩm trichobrachin 10/26/2020













Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
Số lượt truy cập: 120269856 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn