Mô tả quy trình CN/TB:
Tiêu chuẩn đạt được: TCVN
Với nguyên liệu cá ít dầu sau khi làm sạch dị vật rắn, được gia nhiệt sơ bộ trên các vít tải vận chuyển vào máy sấy đĩa. Tại đây nguyên liệu được nấu chín, làm vụn và sấy khô tới độ ẩm yêu cầu (10%).
Bột cá sau khi ra khỏi thiết bị sấy đĩa được đưa qua hệ thống sàng loại bỏ tạp chất, xương lớn, đưa đi làm nguội, qua máy nghiền, qua làm nguội lần 2 rồi đưa vào đóng bao...
Với nguyên liệu cá nhiều dầu sau khi làm sạch dị vật rắn, được đưa qua thiết bị hấp, ép tách dầu xong được vào máy sấy đĩa. Tại đây nguyên liệu được nấu chín, làm vụn và sấy khô tới độ ẩm yêu cầu (10%). Bột cá sau khi ra khỏi thiết bị sấy đĩa được đưa qua hệ thống sàng loại bỏ tạp chất, xương lớn, đưa đi làm nguội, qua máy nghiền, qua làm nguội lần 2 rồi đưa vào đóng bao...
Công suất: 30-80 tấn/ngày
|