Tiêu chuẩn đạt được: TCVN
Sấy khô các nông sản thực phẩm, dược liệu,... không cho phép làm khô trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm cao
Nhiệt độ sấy: 20-25 độ C. Độ ẩm không khí 35- 45%
Giảm vốn đầu tư, tiết kiệm điện khoảng 50%
An toàn cháy nổ, không phải mua chất hút ẩm nhập ngoại
Sấy lạnh rau quả thực phẩm: Chế độ sấy: 30-35 độ C, độ ẩm 25-45%, tốc độ gió 3,5m/s; Trạng thái vật sấy tốt, giữ được màu, mùi và chất dinh dưỡng
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị