Mô tả quy trình CN/TB:
Mục đích của công nghệ là thu thập vật liệu thải để tái sinh
Các vật liệu được dùng trong ép bánh gồm: các mảnh vụn thiêu kết, các mảnh gia công thép, bột cán lăn, các loại xỉ, các mảnh vụn, bụi đầu BF, bột than cốc, thép bẩn hoặc vỏ bào thép, các vật liệu chịu lửa, các chất thải nông trại và sản xuất thực phẩm, v.v..
Sản phẩm cuối cùng: các bánh ép chịu nước thể tích từ 10 cm3 cho đến 60 cm3, với các loại kích thước (mm): 35x30x18, 40x35x20, 46x40x22. Các đặc tính bền và trọng lượng đều có thể biến đổi phụ thuộc vào từng loại vật liệu và các yêu cầu của khách hàng.
Mô tả công nghệ: chuẩn bị vật liệu thô và các chất phụ gia lấp khe nứt cho quy trình đóng ép bánh, trộn theo tỷ lệ, phối trộn, ép thành các bánh, sàng lọc và gia công nhiệt các bánh ép
|