- Đậu nành sau khi đã tách bỏ các hạt bị hỏng, được đem vào ngâm nước trong thời gian khoảng 1-1,5 giờ. Sau đó vớt ra và đem vào máy xay. Qua phễu thu đậu, hạt được dẫn vào đầu nghiền cùng với việc cung cấp thêm nước sạch vào phễu. Đầu nghiền quay với tốc độ 2.800 vòng/phút, có nhiệm vụ vừa nghiền nát vừa tải nguyên liệu vào bộ phận lọc ly tâm. Do kết cấu dạng côn của thiết bị ly tâm, có góc nghiêng hợp lý mà khi quay phần nước sẽ lọc qua lớp lưới, còn phần bã sẽ tách ra theo phương tiếp tuyến. Sau khi qua máy xay và lọc bã, thu được sản phẩm nước đậu nành và phần bã riêng biệt. Phần bã có độ ẩm đạt đến 60-70%.
- Kích thước máy 400 x 400 x 1.000 (mm).
- Năng suất: 40-100 Kg/giờ.
- Đạt tiêu chuẩn nước ngoài.
- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn nước ngoài.
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị