- Tắc: Cắt lọc hạt → Vắt lấy nước → Sơ chế (trộn đường, mật ong) → Tắc xí muội
- Chanh tươi: Ủ (6-8 tháng) → Cắt lọc hạt → Sơ chế (trộn đường, mật ong) → Chanh xí muội
- Nước chanh ép: Sản phẩm dư thừa từ chanh → Qua công nghệ → Nước chanh
- Nước tắc ép: Sản phẩm dư thừa từ tắc → Qua công nghệ → Nước tắc
- Chanh muối các loại → Bỏ hạt, ruột → Cốt chanh (mật, vỏ chanh) → Ủ cam, chanh sơ chế → Chanh muối cam
- Công suất: 1 tấn trái/tháng
- Tiêu chuẩn đạt được: TCVN
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị