Rong câu gracilaria verrucosa tươi thu hoạch lên được xử lý loại bỏ tạp chất và đình chỉ hoạt động của hệ enzym và vi sinh vật, tẩy gốc SO3 bằng chế độ xử lý kiềm ôn hòa, rửa bằng chất hoạt động bề mặt, sau khi tẩy màu được ngâm trong muối acetat, nấu chiết trong hỗn hợp Polyphosphat, EDTA và chất khống chế độ pH. Dịch chiết được tẩy màu bằng SO2, xử lý hấp phụ và trợ lọc bằng harborlite
Rong câu → Xử lý hóa chất → Rửa → Xử lý kiềm → Tẩy bằng chất hoạt động bề mặt → Tẩy màu → Ngâm muối acetat → Nấu chiết → Xử lý trợ lọc → Dịch lọc → Định hình → Loại nước → Làm khô → Nghiền bột → Bao gói.
Tiêu chuẩn đạt được: TC nước ngoài
Các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật khác: Sản phẩm agar sản xuất ra đạt chỉ tiêu vật lý, hóa học, vi sinh của agar dùng trong thực phẩm theo tiêu chuẩn của FAO (sức đông 700 g/cm2 ở 1,5%/20oC)
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị