Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Công nghệ nuôi tôm sú đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Mã số: VN05002/1
Tên CN/TB chào bán: Công nghệ nuôi tôm sú đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Nước có CN/TB chào bán: VN Việt Nam
Chỉ số phân loại SPC:
  • Cá và các sản phẩm đánh bắt khác
  • Mô tả quy trình CN/TB: Kỹ thuật nuôi tôm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (hay còn gọi là nuôi sạch) là công nghệ sản xuất ra nguyên liệu tôm thương phẩm đảm bảo các chỉ tiêu hoá học vkhông vượt quá giới hạn cho phép khi sử dụng làm thực phẩm cho người. Hạn chế mức thấp nhất rủi ro làm sản phẩm tôm nuôi bị nhiễm vi sinh vật gây bệnh cho người tiêu dùng - Xây dựng và cải tạo hệ thống nuôi: Lựa chọn vị trí và xây dựng khu ao nuôi tôm: địa điểm vùng đất trên chiều, độ pH>4, mùn bã hữu cơ, không xì phèn và giữ nước tốt, có nguồn nước mặn và nước ngọt; cải tạo ao nuôi tôm: tháo cạn, vét bùn (rửa đáy ao) phơi khể và khử trùng ao, dùng chế phẩm vi sinh để phân huỷ hết chất cặn bã ở đáy ao, sau khi cải tạo xong bón vôi xuống ao. - Kỹ thuật nuôi: chọn giống tôm nuôi, vận chuyển giống, khử trùng tôm giống trước khi thả nuôi, mật độ thả tôm. - Thức ăn và quản lý thức ăn cho tôm: lựa chọn thức ăn theo từng tháng, từng thời kỳ. - Quản lý môi trường nuôi: Bằng phương pháp cơ học như quạt nước, sục khí đáy ao, si phông đáy và thay nước ao nuôi; bằng phương pháp hoá học và bằng phương pháp sinh học. - Quản lý sức khoẻ tôm nuôi: Những bệnh thường gặp của tôm sú nuôi, tăng cường sức đề kháng cho tôm, sử dụng thuốc phòng bệnh cho tôm nuôi. - Thu hoạch sản phẩm: thời gian tôm nuôi thâm canh thường từ 100-120 ngày, thu hoạch có hiệu quả kinh tế khi trọng lượng tôm 20-25g/con, tháng nuôi cuối cùng cần theo dõi kỹ chu kỳ lột xác của tôm, nhất là khi tôm lột xác 7-10 ngày
    Xuất xứ CNTB: Cấp nhà nước

    Lĩnh vực áp dụng:
  • Thuỷ sản
  • Mức độ phát triển: Sản xuất thử nghiệm
    Ưu điểm CN/TB: sản phẩm tôm có chất lượng cao, đảm bảo một cách tối ưu nhất vệ sinh an toàn thực phẩm; hạn chế những rủi ro thấp nhất cho người sản xuất
    Phương thức chuyển giao:
  • Chìa khóa trao tay
  • Thỏa thuận với khách hàng
  • Đào tạo
  • Chào giá tham khảo: Theo thoả thuận
    Từ khóa:
    Tôm sú; kỹ thuật nuôi; giống tôm; chọn giống; phòng bệnh
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 120380523 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn