Rượu ở nước ta chủ yếu được lên men từ gạo, ngô sắn...và chưng cất bằng phương pháp thủ công có rất nhiều độc tố gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Doanh nghiệp đã nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thành công thống thiết bị lọc rượu nhằm loại bỏ những tạp chất, độc tố andehit, metanol, este,..là những nguyên nhân gây ngộ độc rượu hay làm người uống đau đầu, làm hại gan thận dạ dày. Lọc trong rượu làm cho rượu uống ngon hơn mà không ảnh hưởng đến màu sắc, mùi vị và nồng độ của rượu và không ảnh hưởng đến sức khỏe người uống.
Có nhiều loại công suất : 20 lít - 50 lít - 100lít - 200 lít - 300 lít /h
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị