Mô tả quy trình CN/TB:
Theo Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM, 100g nhân hạt điều cung cấp 550 – 600 kcal ( nhóm thịt cung cấp 150 – 200 kcal ). Khoảng 80% lượng chất béo trong nhân hạt điều là các chất béo chưa bão hòa ( giúp giảm lượng Cholesterol ) và chỉ số đường huyết cũng thuộc mức thấp nên là một phần của chế độ ăn lành mạnh.
Nhìn chung, có thể nói sản phẩm hạt điều nói chung và hạt điều mật ong nói riêng đều không hoàn toàn mới lạ khi được nhắc đến nhưng cũng không thể phủ nhận rằng chúng luôn vẫn giữ được độ HOT trên thị trường phân phối thực phẩm nông sản hiện nay.
Bằng chứng là có một số thương hiệu nổi trội về hạt điều như: Vietnuts, Bình Minh, Vinanuts, Hải Long, … các sản phẩm luôn được bày bán trên kệ các siêu thị lớn nhưng dường như không đáp ứng kịp nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đưa thương hiệu mang tên Doanh nghiệp của mình chiếm lĩnh thị trường nông sản nào.
Hiện nay,VinaOrganic đã nghiên cứu hoàn thành quy trình sản xuất hạt điều mật ong tối ưu nhất, tiết kiệm nhất và chất lượng nhất.
Ưu điểm và nét nổi bật công nghệ VinaOrganic:
- Nguồn nguyên liệu tự nhiên, dễ thu mua, giàu dinh dưỡng.
- Quy trình được tối ưu hóa, tiết kiệm nguyên liệu và nhiên liệu. Sản phẩm có chất lượng đạt độ giòn xốp đồng đều cao, an toàn vệ sinh thực phẩm, dinh dưỡng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.
- Tổ hợp máy thiết bị được sản xuất liền khối, dễ vệ sinh, đảm bảo kín tránh nhiễm tạp vào sản phẩm. Máy có độ ổn định cao, dễ lắp đặt và bảo dưỡng.
- VinaOrganic cam kết các chất phụ gia dùng trong công nghệ phù hợp với quy định của Bộ Y tế và không nằm trong danh mục chất cấm.
- Vị ngọt béo, mùi thơm hấp dẫn và cấu trúc giòn tan.
- Sản phẩm tốt cho sức khỏe: bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể. Sử dụng như thực phẩm để tráng miệng, ăn vặt, khi xem phim, đi picnic,… Ngoài ra, có thể dùng để làm quà biếu, chưng Tết,…Sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi (cả trẻ con lẫn người lớn đều có thể sử dụng được).
Mô tả đặc tính cảm quan:
- Màu: sản phẩm có màu vàng nhẹ – trắng mịn của lớp bột.
- Mùi vị: vị ngọt béo, mùi thơm hấp dẫn đặc trưng của mật ong.
- Cấu trúc: Giòn xốp.
|