Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Chuyển giao công nghệ hạt điều sữa dừa VinaOrganic
Mã số: VN156133
Tên CN/TB chào bán: Chuyển giao công nghệ hạt điều sữa dừa VinaOrganic
Nước có CN/TB chào bán: VN Việt Nam
Chỉ số phân loại SPC:
  • Sản phẩm ngũ cốc nghiền, tinh bột và sản phẩm của tinh bột
  • Mô tả quy trình CN/TB:

    Điều (Anacardium occidentale L) thuộc họ thực vật  Anacardiaceae, bộ Rutales. Cây điều sinh trưởng và phát triển tốt ở những quốc gia khu vực cận xích đạo, nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao, trong đó có Việt Nam.

    Ở nước ta cây điều được trồng từ Quảng Trị trở vào các tỉnh phía Nam, trong đó khu vực Đông Nam Bộ là nơi có điều kiện sinh thái và sản xuất ổn định và phù hợp nhất với cây điều.

    Mặc dù hiện nay, Việt Nam đã trở thành nước xuất khẩu nhân điều đứng đầu trên Thế Giới tuy nhiên chất lượng hạt điều vẫn chưa cao. Kích cỡ hạt nhỏ, tỉ lệ thu hồi nhân thấp, hạt không đồng đều về kích cỡ và hình dạng nên khó áp dụng cơ giới hóa vào sản xuất, dẫn đến tốn nhân công, chi phí sản xuất cao.

    Chính vì thế việc tận dụng các sản phẩm kém hình thức đưa vào sản xuất các sản phẩm giá trị gia tăng sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao.

    Nếu như hạt điều tẩm wasabi tận dụng được vị cay nồng của wasabi để kích thích vị giác khi ăn, hạt điều tẩm mật ong tận dụng được vị ngọt thanh và mùi mật ong đậm đà thì hạt điều sữa dừa lại có vị ngọt nhẹ nhàng kết hợp với vị thơm nồng của sữa và mùi thơm dừa, lại thêm vị béo, hình dáng lại rất là đáng yêu sẽ là sản phẩm thích hợp cho các khách hàng nhỏ tuổi.

    Việc cho thêm sữa và dừa nguyên chất cũng đồng nghĩa với màu sắc sản phẩm sẽ bị ngả vàng trong quá trình sản xuất, làm cho màu sắc sản phẩm không đẹp và mất mùi vị tự nhiên. Chính vì vậy, Vinaorganic đã cho ra đời công nghệ sản xuất hạt điều sữa dừa từ sữa và dừa nguyên chất, kết hợp công nghệ hiện đại sẽ cho ra sản phẩm hoàn hảo cả về hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong.

    Mô tả đặc tính cảm quan sản phẩm Hạt Điều Sữa Dừa:

    • Màu sắc: vỏ màu trắng sáng, không bị cháy vàng, nhân không bị cháy
    • Mùi: mùi thơm nồng của sữa, dừa, không có mùi lạ
    • Vị: vị ngọt nhẹ, vị béo của sữa và dừa
    • Cấu trúc: vỏ giòn xốp, nhân chín giòn đều, bề mặt căng bóng, láng mịn



    Lĩnh vực áp dụng:
  • Công nghiệp xay sát và gia công hạt
  • Mức độ phát triển: Sản xuất thử nghiệm
    Ưu điểm CN/TB: • Nguồn nguyên liệu có quanh năm, bảo quản lâu, đa dạng, dễ thu mua, nhất là đối với các hộ sản xuất hạt điều nhân, tận dụng được các nguyên liệu có hình thức xấu. • Quy trình sản xuất đơn giản, máy móc thiết bị sẵn có, nhỏ gọn với nhiều năng suất khác nhau, dễ sản xuất, dễ thực hiện • Máy móc trong quy trình có thể sản xuất ra nhiều sản phẩm khác nhau, không chỉ các sản phẩm liên quan đến hạt điều (wasabi, mật ong, sữa dừa) mà còn các sản phẩm khác. • Chi phí sản xuất thấp, khối lượng sản ph
    Phương thức chuyển giao:
  • Chìa khóa trao tay
  • Thỏa thuận với khách hàng
  • Chào giá tham khảo: Thỏa thuận
    Từ khóa:
    Hạt điều; Hạt điều sữa dừa; Vinaorganic; Công nghệ hạt điều sữa dừa; Công nghệ hạt điều sữa dừa Vinaorganic
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 121154474 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn