Công nghệ này bao gồm việc bảo quản thực phẩm đã nấu chín hoặc nấu chín ở nhiệt độ ấm (60 độ C trở lên), trong khi vẫn duy trì các đặc tính cảm quan của thực phẩm. Tùy thuộc vào loại thực phẩm, công nghệ có thể kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm trong một khoảng thời gian từ một đến ba tuần, cho phép luôn luôn sẵn sàng để phục vụ bữa ăn.
Ở nhiệt độ 60 độ C trở lên, sự phát triển của vi sinh vật bị hạn chế do vi khuẩn phát triển nhanh chóng trong khoảng từ 5 đến 58 độ C. Các chất dinh dưỡng trong thực phẩm có thể được giữ lại vì thực phẩm không được tiếp xúc với quá trình đông lạnh dẫn đến việc ly giải tế bào. Cũng có thể tiêu hóa thức ăn cao hơn với sự thủy phân carbohydrate và protein phức tạp.
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị