Mô tả quy trình CN/TB:
Nồi hấp tiệt trùng là thiết bị thường được dùng để thực hiện quy trình tiệt trùng dụng cụ, hóa chất,… trong công nghiệp, y tế, thí nghiệm, hóa chất công nghiệp
Thông tin chung:
Nồi hấp tiệt trùng là thiết bị thường được dùng để thực hiện quy trình tiệt trùng dụng cụ, hóa chất,… trong công nghiệp, y tế, thí nghiệm, hóa chất công nghiệp dưới áp suất và nhiệt độ cao bằng một nguồn hơi nước bão hòa, duy trì nhiệt độ từ 121 độ C trở lên trong thời gian 5-20 phút để tiệt trùng dụng cụ y tế, chất thải sinh học, dụng cụ thủy tinh và môi trường nuôi cấy vi sinh.
Nồi hấp tiệt trùng đã được ứng dụng rất rộng rãi với nhiều chức năng và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào từng loại công nghệ để tiệt trùng.
Thông số kỹ thuật:
Thân nồi được chế tạo bằng inox 304,
Kích thước buồng hấp: DxL; 560x1250
Vỏ bảo ôn, ỉnox 304
Hình dạng ngoài: tròn
Nằm ngang
Chân đỡ nâng nồi inox 304
Công suất: 10Kwh
Nguồn điện 3phase, 380v, 50Hz
Bộ cài đặt thời gian: hãng sản xuất Omron, Japan,
Bộ cài đặt nhiệt độ khử trùng hiển thị số điện tử, hãng sản xuất Omron Japan, hoặc tương đương.
Đồng hồ áp suất, 0-3kg/cm2
Valse xả an toàn khi quá áp, xuất xứ Việt Nam.
Valse xả áp dư. Inox 304,
Valse xả nước, Inox 304,
Lồng hấp: 2 lồng inox 304 ( hoặc theo yêu cầu)
Kính thuỷ quan sát mực nước nấu.
Tính thời gian khi đạt nhiệt độ cài đặt
Xả khí lạnh và xả áp sau khỉ hấp tự động
|