Mô tả quy trình CN/TB:
Thiết bị dùng cho những sản phẩm xông khói, xúc xích nguyên liệu và tiệt trùng, và tất cả những sản phẩm trong ngành nhũ tương từ da và gân lợn; dùng cho sản phẩm thịt cấp đông tươi hoặc cắt sẵn để tạo hạt hoặc chuẩn bị cho đùn trộn với những sản phẩm khác, cá, rau, salad.
ƯU ĐIỂM CN/TB
– Dòng máy băm thịt châu Âu chất lượng cao nhưng giá cạnh tranh hơn mặt bằng khu vực từ 20 – 30%
– Chất lượng, độ bền, công nghệ hàng đầu với lịch sử phát triển lâu đời
– Cơ khí chính xác, tốc độ dao cắt lên tới 6000 vòng/phút, chạy êm, không rung, không cần máy làm nhuyễn (Emulsifier)
– Có chuyên viên tư vấn chọn máy, có máy chạy thử, kỹ thuật hậu mãi với trách nhiệm tuyệt đối vì thành công của khách hàng
– Có sự ủng hộ của nhà chế tạo với phương án thanh toán khi đã dùng thử và yên tâm về chất lượng.
|