Bảo quản bưởi da xanh bằng thiết bị AiroCide:
Có rất nhiều phương pháp bảo quản nông sản tuy nhiên theo các nghiên cứu đánh giá trên 12 năm, bảo quản bưởi da xanh bằng thiết bị bảo quản nông sản AiroCide đem lại hiệu quả kinh tế cao và giữ được chất lượng cũng như màu sắc của trái bưởi da xanh. Sau khi bưởi được lựa chọn và vệ sinh (loại bỏ bẩn, cắt tỉa cuống…) trước khi đem vào kho bảo quản cùng thiết bị bảo quản nông sản AiroCide. Bằng việc sử dụng công nghệ xử lý kép: quang xúc tác nano TiO2 và tia UV với bước sóng tối ưu 254 nm, AiroCide có khả năng loại bỏ đến 99,99997% các tác nhân gây hại đến chất lượng và màu sắc của bưởi da xanh: vi khuẩn, nấm, mốc, bào tử nấm mốc, kìm hãm sản sinh khí ethylen (ethylen là loại hormon thực vật được chính trái cây sản sinh ra để làm trái bưởi nhanh chín ), mùi… (chứng nhận của FDA) giảm khả năng lây nhiễm chéo từ những trái bưởi bị hư hỏng sang những trái bưởi còn tốt trong cùng một kho bảo quản bưởi. Trái bưởi thường được bảo quản ở nhiệt độ 100C, ẩm độ 90 - 95%.
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị