Mô tả quy trình CN/TB:
- Máy tiêm làm cho gia vị ngấm sâu vào từng thớ thịt làm cho miếng thịt trở nên đâm đà hương vị, trọng lượng sản phẩm tăng lên, giúp tăng giá trị lợi nhuận tốt hơn.
– Kim tiêm được thiết kế đặc biệt, duy nhất, siêu bền
– Bộ kim tiêm được thiết kế nhiều loại kích thước, hình dạng, nguyên lý tiêm khác nhau giúp tối ưu hóa hàm lượng dung dịch tiêm vào sản phẩm
– Có thể điều chỉnh nhiều cấp tốc độ băng tải khi hoạt động
– Bộ lọc (cơ khí) giúp hạn chế tình trạng nghẹt kim tiêm, quá tải bơm tuần hoàn
– Nguyên lý bơm dịch bằng bơm áp lực, dùng cho các dung dịch sệt
– Chức năng truyền động băng tải bằng động cơ servo
– Khả năng kháng axit tốt bằng chất liệu khung máy inox 304 (AISI)
– Dễ dàng kiểm soát việc vận hành với bảng điều khiển kỹ thuật số
– Máy được cấu tạo gọn gàng, dễ dàng thay kim tiêm, vận hành và bảo dưỡng
|